1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ Flycam chuyên nghiệp giá rẻ ở Việt Nam


Flycam là một dạng thiết bị bay cho phép điều khiển từ xa, mục đích sử dụng để chụp ảnh cũng như quay phim từ trên cao. Nhờ thiết bị Flycam này mà người dùng có thể ghi lại hình ảnh của một không gian lớn. Ứng dụng của dịch vụ Flycam trong cuộc sống rất đa dạng, hữu ích. Ở Việt Nam, dịch vụ Flycam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Flycam là gì?

Flycam dịch sang tiếng Việt có thể hiểu một cách nôm na là thiết bị quay phim có thể bay. Thời đại công nghệ số cho ra đời vô số thiết bị tiện ích. Nếu như trước đây, chúng ta chỉ có thể sử dụng máy ảnh, máy quay thông thường ghi hình trên mặt đất, thì giờ đây thiết bị Flycam ra đời đã thay đổi mọi thứ.

Thiết bị Flycam cho phép đưa máy quay lên trên cao cùng với hệ điều khiển từ xa. Với tầm cao phù hợp, máy quay dễ dàng ghi lại tất cả các hình ảnh trên mặt đất. Như thế, tầm nhìn qua bức ảnh, khung hình trở nên rộng hơn rất nhiều.

Dịch vụ Flycam
Flycam là một dạng thiết bị không người lái có thể quay phim từ trên cao

Trong thời buổi công nghệ số, Flycam còn được gọi là drone. Chúng trở thành một trào lưu rất phổ biến của giới trẻ, của người đam mê công nghệ. Thiết bị bao gồm máy quay gắn ở một thiết bị bay, một hệ điều khiển từ xa. Người dùng sẽ ở mặt đất, điều chỉnh Flycam di chuyển đến độ cao, vị trí mong muốn.

Dịch vụ Flycam là gì?

Bạn có biết dịch vụ Flycam là gì và chúng được ứng dụng trong cuộc sống ra sao hay không? Dịch vụ chụp hình, quay phim Flycam là công nghệ người dùng sử dụng thiết bị drone. Thiết bị không người lái này có tích hợp sẵn camera chất lượng cao. Thông qua đó, chúng ta có thể đưa máy quay lên cao, ghi lại hình ảnh khách yêu cầu.

Dịch vụ dùng flycam chụp ảnh quảng cáo trên cao

Flycam có khả năng ghi lại từng khoảnh khắc một cách trọn vẹn. Phạm vi ghi hình của drone rộng hơn nhiều so với máy quay cầm tay thông thường. Các chế độ bay thông tinh cùng tính năng công nghệ cao cho phép Flycam ghi hình ảnh rõ nét, chân thực, ổn định vô cùng.

Vai trò của thiết bị không người lái Flycam rất đa dạng, cụ thể như: Phục vụ cho giải trí, quân sự, nghệ thuật, dân sự, xây dựng, giám sát,… Trong cuộc sống 4.0, Flycam dần dần khẳng định được vai trò to lớn của mình. Cũng nhờ có dịch vụ nhận quay Flycam giá rẻ mà mọi hoạt động liên quan được tối ưu hóa.

Quay phim chụp ảnh flycam các dự án

Những thời điểm nên sử dụng dịch vụ Flycam

Như chúng ta đã nói, vai trò, ứng dụng của dịch vụ Flycam rất lớn. Vậy khi nào chúng ta mới thực sự cần thiết đến dịch vụ này? Thực tế, ưu điểm của Flycam chẳng thể chối cãi, chúng ta có thể tận dụng trong nhiều hoàn cảnh. Dưới đây là một số tình huống Flycam phát huy tối đa vai trò của mình:

  • Nhu cầu quay phim quảng cáo cho nhà máy,cửa hàng, doanh nghiệp: Bay Flycam sẽ ghi lại hình ảnh từ cao một cách bao quát nhất cho người xem dễ hình dung.
  • Sử dụng để quay phim khi dã ngoại, hoạt động nhóm: Thiết bị hỗ trợ ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp dù tập thể đó có đông đảo đến mấy.
  • Quay phim cưới hỏi: Flycam bắt trọn toàn bộ khung cảnh lộng lẫy của ngày trọng đại.
  • Quay phim cho các công trình xây dựng: Thiết bị là phương tiện giám sát, nghiệm thu công trình vô cùng hiệu quả.
  • Một số hoạt động khác: Quay phim sinh nhật, quay phim sự kiện,…

Dịch vụ quay phim chụp ảnh flycam

Dịch vụ Flycam tại thị trường Việt Nam

Thay vì mua drone đắt đỏ, các dịch vụ Flycam xuất hiện mang tới thật nhiều tiện lợi. Tại thị trường Việt Nam, dịch vụ này đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Khách hàng thường xuyên tìm kiếm đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ thuê Flycam chất lượng. Ngoài ra, các đơn vị nhận quay Flycam giá rẻ cũng hoạt động vô cùng tích cực.

Quay phim từ trên cao
Thị trường tại Việt Nam đang rất phát triển đối với dịch vụ Flycam chuyên nghiệp

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, việc tìm kiếm, kết nối với dịch vụ khá đơn giản. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, các đơn vị sẽ tư vấn chi tiết hơn về gói quay từ trên cao. Các thiết bị Flycam ở Việt Nam rất hiện đại, đảm bảo tối ưu về chất lượng. Hiện tại, dịch vụ Flycam không chỉ phát triển ở thành phố mà còn xâm nhập về vùng quê. Nhờ thế, bất cứ ai, ở đâu cũng đều có thể tiếp cận với hoạt động thú vị này.

Dịch vụ Flycam ở Việt Nam đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, có một số hoạt động thường xuyên sử dụng dịch vụ quay phim bằng thiết bị không người lái nhiều nhất bao gồm:

1. Quay phim cho nhà hàng, khách sạn từ trên cao

Đối với kinh doanh nhà hàng, khách sạn, resort việc quảng bá hình ảnh vô cùng quan trọng. Khách hàng sẽ có nhìn thiện cảm hơn với cơ sở có không gian đẹp, thoải mái. Mà cách hiệu quả nhất mang tới hình ảnh đó chính là chụp hình, quay phim bao quát không gian. Lúc này, dịch vụ Flycam chụp hình từ trên cao thực sự quá phù hợp.

Với thiết bị không người lái, máy quay được đưa lên độ cao nhất định. Ở độ cao đó, máy quay dễ dàng thâu tóm mọi góc nhìn, bối cảnh rộng lớn của cơ sở. Cùng chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực, nhà hàng của bạn hiển hiện ra khá ấn tượng. Đặc biệt, sản phẩm muốn đẹp, sinh động thì nên sử dụng video. Thiết bị drone tích hợp mọi công nghệ cao cấp nhất đáp ứng tốt yêu cầu này.

Quay phim chụp ảnh nhà hàng
Quay phim chụp ảnh nhà hàng với Flycam rất ấn tượng

Một ví dụ đơn giản, bạn có resort cho thuê, bạn phải quảng bá hình ảnh càng rộng càng tốt. Nếu chỉ sử dụng máy ảnh thông thường, chúng ta chỉ có thể ghi lại hình ảnh từng góc nhìn. Thế nhưng, với thiết bị Flycam, toàn bộ khung cảnh resort được ghi lại trọn vẹn từ trên cao. Qua đó, khách hàng hình dung tốt hơn về nét đẹp, không khí của resort đó.

2. Dịch vụ Flycam phục vụ cho đám cưới, lễ hỏi

Các cặp đôi hiện đại rất chú trọng đầu tư cho đám cưới, lễ hỏi của mình. Bởi vì đây là một ngày trọng đại, mang nhiều ý nghĩa, là kỷ niệm đi theo suốt cuộc đời. Chính vì thế, cô dâu, chú rể lựa chọn dịch vụ quay phim Flycam để lưu giữ hình ảnh đẹp.

Bằng cách sử dụng máy quay trên cao, toàn bộ không gian lễ cưới hiện lên xinh đẹp vô cùng. Thay vì chúng ta chỉ nhìn được lễ cưới qua mỗi bức ảnh. Giờ đây, chúng ta có thể nhìn thấy lễ cưới trọn vẹn cùng từng góc hình ấn tượng.

Flycam cho lễ cưới
Với Flycam lễ cưới được ghi lại một cách trọn vẹn

Ở Việt Nam, lễ cưới mang nét đẹp truyền thống đặc biệt. Nếu như có dịch vụ Flycam phục vụ, chắc chắn nét đẹp đó được bắt trọn không thiếu sót. Dĩ nhiên, giá thuê Flycam và nhân viên hỗ trợ đều có thỏa thuận từ trước.

4. Giám sát các công trình xây dựng

Một ứng dụng khác của dịch vụ Flycam rất được yêu thích ở Việt Nam là giám sát các công trình xây dựng, giúp việc nghiệm thu đạt hiệu quả cao. Máy quay trên cao ghi lại hình ảnh toàn bộ công trình. Từ đó, kiến trúc sư, chủ đầu tư biết được tiến độ hoàn thành. Nhất là với những công trình cao tầng, Flycam chính là phương tiện hỗ trợ đắc lực.

Thông qua hình ảnh từ Flycam , chúng ta cũng có thể phát hiện ra một số sự cố, sai sót. Khi phát hiện kịp thời, chúng ta mới có kế hoạch xử lý đúng đắn nhất.

5. Flycam cho học sinh, sinh viên

Chi phí quay Flycam sẽ rẻ hơn nhiều nếu như áp dụng cho nhóm học sinh, sinh viên. Các bạn trẻ thường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa đông đúc. Hệ thống máy quay không người lái giúp ích rất nhiều trong việc ghi lại kỷ niệm đẹp. Máy quay bao quát toàn bộ bối cảnh của tập thể, ghi lại những hoạt động thú vị.

Hơn thế nữa, sự có mặt của Flycam còn mang tới cho chúng ta vô số ý tưởng chụp ảnh đẹp. Hãy tận dụng thiết bị drone để buổi ngoại khóa thêm phần thú vị, hoàn hảo.

Dịch vụ Flycam của Lavender

Trước nhu cầu lớn mạnh của thị trường, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Flycam ra đời. Trong số đó, Lavender là đơn vị nhận về nhiều đánh giá tích cực nhất. Với 6 cơ sở khắp toàn quốc, Lavender sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào khách hàng cần. Hệ thống của đơn vị cung cấp đủ mọi dịch vụ: Cho thuê Flycam Hà Nội giá rẻ, hỗ trợ quay Flycam trọn gói,…

1. Chất lượng dịch vụ cao

Điều quan trọng hơn cả, thiết bị drone của Lavender vô cùng hiện đại. Nhờ thế, chúng đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất, công nghệ quay tiên tiến. Với Flycam của Lavender, sản phẩm khách hàng nhận được hoàn hảo đến bất ngờ.

dịch vụ bay flycam tốt nhất hiện nay
Flycam là một dạng thiết bị không người lái có thể quay phim từ trên cao

Đội ngũ kỹ thuật tại Lavender giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm nên hoàn thành công việc trong thời gian ngắn, xử lý hậu kỳ nhanh chóng. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ cùng Lavender luôn luôn cảm thấy vui vẻ, hài lòng. Cho tới hiện tại, dịch vụ Flycam của đơn vị vẫn phục vụ cho hàng ngàn khách hàng. Dù khó tính đến mấy, khách hàng của Lavender cũng phải hài lòng với dịch vụ này.

2. Lavender luôn lắng nghe khách hàng

Nếu như bạn không hứng thú với cách làm việc áp đặt của nhiều ekip thì hãy đến với Lavender. Tại đây, khách hàng thoải mái nói lên yêu cầu, ý tưởng của mình. Nhân viên Lavender sẽ lắng nghe, tiếp thu và hiện thực hóa ý tưởng đó. Dĩ nhiên, nhân viên cũng sẽ đưa ra một số góp ý dựa trên kinh nghiệm của mình. Điều này nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng đưa ra lựa chọn tối ưu cho nhu cầu.

3. Dịch vụ Flycam giá rẻ

Hoạt động với quy mô lớn, thế nên chi phí quay Flycam ở Lavender rất hợp lý. Các gói dịch vụ cụ thể mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn thực hiện theo yêu cầu riêng, Lavender nhanh chóng báo giá Flycam ghi hình cùng đội đội ngũ ekip chuyên nghiệp chính xác nhất. 

Khách hàng an tâm rằng, giá thành dịch vụ của Lavender dựa trên cơ sở thực tế. Hoàn toàn không có thêm bất cứ chi phí phụ nào ngoài ý muốn. Liên hệ Hotline Lavender: 0902 522825 ( Zalo, Viber, WhatsApp ) để được tư vấn các dịch vụ quay phim chụp ảnh flycam chuyên nghiệp nhất!

Sử dụng dịch vụ Flycam mang tới cho chúng ta những ý tưởng chụp hình, quay phim tốt. Dịch vụ bay này thích hợp với nhiều nhu cầu thực tế khác nhau. Lavender là một trong các đơn vị nhận quay chụp Flycam giá rẻ, uy tín tại thị trường Việt Nam rất đáng trải nghiệm. Tham khảo chi tiết về dịch vụ bay flycam cho quay phim chụp hình của Lavender tại đây: https://lavenderstudio.com.vn/dich-vu-chup-hinh-du-an-bang-flycam-gia-re-chuyen-nghiep/


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Comments (1)