1
Bạn cần hỗ trợ?

Xu hướng chụp ảnh quảng cáo bằng flycam (drone) hiện nay


Ngày nay, xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo dựng dấu ấn riêng trong lòng khách hàng luôn là mục tiêu của mỗi doanh nghiệp. Một trong số những cách thức xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm rất được các doanh nghiệp ưa chuộng là quảng cáo bằng hình ảnh. Những bộ ảnh chụp quảng cáo sản phẩm dịch vụ , về đơn vị, về cơ sở vật chất,… giúp doanh nghiệp đưa những hình ảnh trực quan, tạo ấn tượng tốt đẹp và niềm tin trong lòng khách hàng tiềm năng. Chụp hình quảng cáo bằng flycam (drone) cũng là một xu hướng quảng cáo hình ảnh phổ biến với các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Chụp hình quảng cáo bằng flycam

Những đặc điểm làm nên xu hướng chụp quảng cáo flycam (drone) hiện nay

Flycam, drone là cách gọi chung cho nhóm thiết bị bay không người lái. Flycam, drone được ứng dụng vào mảng chụp quảng cáo bằng cách gắn camera vào thiết bị, giúp doanh nghiệp có được những thước ảnh từ trên cao độc đáo, góc ảnh mới lạ và hoành tráng hơn.

Điểm ấn tượng nhất khi chụp quảng cáo flycam (drone) đó chính là sự sáng tạo không giới hạn. Với khả năng ghi hình trên cao, flycam drone có thể thu được những hình ảnh bao quát, toàn cảnh một cách ấn tượng và nổi bật. Đồng thời, mỗi hình ảnh được ghi lại sẽ có cảnh quan toáng đãng, hạn chế được nhiều góc chết mà những cách chụp quảng cáo thông thường không thể làm được. Cũng vì yếu tố chất lượng và độc đáo mà nhiều doanh nghiệp chấp nhận đầu tư nhiều hơn cho những bộ ảnh drone flycam thay vì chụp quảng cáo bình thường.

chụp quảng cáo flycam

Chụp ảnh quảng cáo flycam đẹp

dịch vụ chụp hình dự án bằng flycam (drone)

Chụp ảnh quảng cáo flycam (drone) thường dùng nhiều nhất là để chụp toàn cảnh cho những khu vực, tòa nhà có quy mô như trụ sở công ty, phong cảnh, địa thế đẹp như cảnh quan bãi tắm, khu nghỉ mát, nhà hàng, khách sạn, những công trình, khu quy hoạch… Những short ảnh bay bằng flycam này không chỉ giúp cung cấp thông tin, cái nhìn trực quan, sinh động cho khách hàng mà còn tạo được ấn tượng về sự quy mô, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ngoài chụp hình quảng cáo dự án, công trình thì flycam, drone còn được ứng dụng đa dạng trong quay phim, làm TVC quảng cáo thương hiệu. Thước phim bay bằng flycam, drone có hình ảnh độc đáo, góc quay từ trên cao xuống hoành tráng và thu hút người xem hơn.

chụp flycam chuyên nghiệp

Những yêu cầu để chụp ảnh quảng cáo flycam (drone) chuyên nghiệp, hiệu quả

Chụp ảnh quảng cáo drone, flycam muốn đạt được hiệu quả thì yêu cầu đối với kỹ thuật của người điều khiển thiết bị và thợ chụp là rất cao.

Với nhiếp ảnh gia, họ không chỉ cần có kỹ năng chụp ảnh tốt, cái nhìn nghệ thuật dộc đáo mà còn cần khả năng quan sát tinh tế, óc bao quát để hình dung được toàn cảnh và dự tính trước những góc hình đẹp để khi chụp không bỏ lỡ. Còn người điều khiển thiết bị thì cần có sự hiểu biết về các tính năng của máy, điều khiển ổn định và phối hợp tốt với thợ chụp. Điều này cũng đồng nghĩa, doanh nghiệp bạn muốn chọn nơi chụp quảng cáo flycam, drone chuyên nghiệp thì không chỉ cần tìm được một đội ngũ uy tín và khả năng phối hợp hiệu quả để đảm bảo có bộ ảnh đẹp từ những góc chụp trên cao.

chụp quảng cáo flycam

Mặt khác, giá thành mỗi bộ sản phẩm chụp hình quảng cáo flycam (drone) đều cao hơn các cách chụp thông thường. Vì thế, doanh nghiệp bạn cần tham khảo báo giá trước để chọn được dịch vụ chụp quảng cáo bằng flycam, drone chất lượng và có hiệu quả kinh tế cao.

Lavender Advertising hiện là một trong những studio chụp ảnh quảng cáo bằng drone flycam chuyên nghiệp hiện nay. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng và e-kip có bề dày kinh nghiệm phong phú, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, chúng tôi có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những bộ ảnh đẹp, ấn tượng nhất để phục vụ cho hoạt động marketing, quảng bá của bạn.

Đến với Lavender Advertising và trải nghiệm những dịch vụ chụp hình công trình, dự án bay bằng thiết bị flycam chất lượng từ chúng tôi! Tham khảo dịch vụ bay flycam của Lavender tại đây: https://lavenderstudio.com.vn/dich-vu-flycam-chuyen-nghiep-gia-re-o-viet-nam/

Quay phim, chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp tại Việt Nam

 


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment