1
Bạn cần hỗ trợ?
Hệ Thống Toàn Quốc ---------✬✬✬--------- Trụ sở Hà Nội 024.3990.5758 Chi nhánh TPHCM 028.3886.6887 Chi Nhánh Đà Lạt 02633.901.903 Hotline 0912.797887 Copyright © Lavender Advertising 2016

Hướng dẫn chụp hình giày nam đơn giản và thu hút


Sự phát triển của công nghệ thông tin và Internet đã tạo điều kiện cho nhiều ngành nghề phát triển, trong điển hình nhất là kinh doanh online.

Hiện tại, tất cả các mặt hàng đều có thể được mua bán thông qua mạng, nhờ đó mà người sử dụng tiết kiệm thời gian hơn trong việc lựa chọn và dễ dàng tìm được những sản phẩm với mức giá phù hợp.

Giày nam cũng là môt hàng hóa được rất người tận dụng mạng Internet để tiếp cận những người có nhu cầu và để tăng được số lượng khách hàng, gia tăng doanh thu, các đơn vị/cá nhân bán giày nam phải làm mọi cách để thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Vậy thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách nào? Yếu tố mang tính quyết định đó chính là hình ảnh của những đôi giày nam.

Tâm lý chung của những người có nhu cầu mua giày nam là được nhìn thấy rõ ràng hình ảnh, thiết kế và mẫu mã của đôi giày mà bản thân sắp chọn mua. Và với việc mua bán quan mạng thì hình ảnh là điều giúp họ hình dung rõ ràng và cụ thể nhất về đôi giày.

Vì vậy, để thu hút được sự quan tâm của khách hàng, các đơn vị/cá nhân bán giày nam cần có những hình ảnh về mẫu giày nam đặc sắc, ấn tượng và đẹp mắt nhất. Những thông tin chia sẻ, hướng dẫn chụp hình giày nam thu hút được đề cập trong bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

Lựa chọn địa điểm chụp hình giày nam

Hướng dẫn chụp hình giày nam đơn giản và thu hút

Hình ảnh đôi giày nam sẽ trở nên nổi bật hơn khi có một background làm nền đẹp. Bạn không cần một background quá sang trọng hay quá cầu kì với nhiều họa tiết trang trí, bạn chỉ cần một background thoáng đãng có thể là đường đi trong công viên, vườn nhà, lề đường hoặc bãi đậu xe,.. Miễn sao background bạn lựa chọn thực sự làm cho hình ảnh giày nam của bạn trở nên nổi bật và không bị những hình ảnh xung quanh làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của đôi giày.

Ánh sáng để chụp hình giày nam

Hướng dẫn chụp hình giày nam đơn giản và thu hút

Nếu biết cách sử dụng ánh sáng để chụp hình giày nam, bạn sẽ có được một bức hình trông đẹp mắt và lung linh hơn rất nhiều; song nếu như bạn không tuân thủ theo những nguyên tắc được hướng dẫn chụp hình giày nam thì ánh sáng bạn sử dụng có thể khiến khách hàng đưa ra những nhận định, đánh giá không chính xác về đôi giày bạn bán. Vì vậy, biết cách sử dụng ánh sáng trong chụp hình là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần phải trau đồi để có được những bức hình ấn tượng nhất.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh

Bạn sử dụng máy ảnh hay điện thoại dù độ phân giải có cao đến như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng không thể bỏ qua được việc chỉnh sửa ảnh chụp , trước khi đăng tải. Việc chỉnh sửa hình ảnh đôi giày nam sẽ giúp bạn loại bỏ những điểm xấu trong bức ảnh, đồng thời căn chỉnh lại cấu trúc và chất lượng của ảnh để có một hình ảnh thực sự thu hút nhất.

Hướng dẫn chụp hình giày nam đơn giản và thu hút

Song khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, bạn không nên quá lạm dụng, bởi điều này có thể làm mất đi tính chân thật của bức hình, thậm chí có thể khiến bức hình đôi giày nam của bạn trở nên xấu xí hơn rất nhiều.

Một vài hướng dẫn chụp hình giày nam được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp bạn có được những bức hình ưng ý, đẹp mắt và thu hút hơn để tạo được ấn tượng với các khách hàng – những người đang có nhu cầu mua giày nam.


Leave a comment