1
Bạn cần hỗ trợ?

Lưu ý khi chụp hình quảng cáo sản phẩm


Hình ảnh góp phần quan trọng trọng việc quảng cáo sản phẩm, thu hút người mua, tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng vì thế khi chụp hình giới thiệu sản phẩm cần bán các bạn cũng cần phải hết sức lưu ý để có thể tạo ra được những bức ảnh đẹp nhất để có thể quảng cáo tới khách hàng sao cho hiệu quả nhất vì việc đầu tiên khách hàng được tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm đó chính là biết đến sản phẩm đó qua những hình ảnh quảng cáo. Vậy làm sao để có được những bức ảnh đẹp đối với các bạn không phải là nhiếp ảnh gia? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những lưu ý khi chụp hình quảng cáo sản phẩm để các bạn tham khảo:

Chụp hình sản phẩm giới thiệu đến khách hàng là điều bất cứ người bán hàng nào, đặc biệt là chủ shop online đều cần phải làm

Những lưu ý khi chụp hình quảng cáo sản phẩm mà các bạn cần

biết:

1.Sử dụng background tinh tế

Mỗi sản phẩm khác nhau yêu cầu một kỹ thuật chụp hình, phối không gian chụp hình khác nhau. Vì vậy, căn cứ vào sản phẩm chụp hình để quảng cáo mà các bạn có thể lựa chọn những background khác sau sao cho phù hợp với sản phẩm của mình. Nhưng một trong những điều cần chú ý là các bạn không nên chọn các background quá nhiều họa tiết hay màu sắc khác nhau. Hay là các bạn chọn những mà sắc quá tương phản nhau như màu tím, xanh tím… bởi chúng sẽ làm lu mờ món hàng cần chụp.

Một điều khác nếu không phải background tự nhiên thì các bạn nên chọn những loại vải mềm, được là phẳng, tránh tình trạng bị nhăn tạo nên điểm xấu cho bức ảnh quảng cáo sản phẩm của bạn. Hay có thể là những vết bẩn bị loang mà các bạn không để ý sẽ làm hỏng toàn bộ các bức ảnh mà các bạn đã mất công chụp. Vì thế các bạn cần phải kiểm tra cận thận để có được những bức ảnh đẹp nhất nhé.

Background chụp hình sản phẩm không cần cầu kỳ, một lọ nước hoa đôi khi chỉ cần font nền trắng, một vài bông hoa… thế là đủ để làm tôn lên giá trị sản phẩm

2.Đảm bảo ống kính camera luôn được sạch sẽ

Với ống kính chụp sạch sẽ giúp cho bạn sẽ có được những nước ảnh đẹp, không bị mờ mà sẽ có những bức ảnh đẹp, rõ nét.  Hơn nữa trước khi chụp ảnh các bạn hãy dùng vải mềm để lau ống kính trước khi chụp để tránh tình trạng ống kính bị xước. Và sau mỗi lần chụp ảnh các bạn cũng nên lau chùi sạch sẽ rồi mới cất đi để đảm bảo máy ảnh lúc nào cũng trong tình trạng sạch sẽ.

3.Về điều chỉnh ánh sáng

Ánh sáng là điều rất quan trọng để tạo được sự thành công cho bức ảnh chụp hình quảng cáo của các bạn. Ánh sáng tự nhiên là rất cần thiết và hữu ích đối với các bức ảnh nhưng đôi khi các bạn cũng cần phải điều chỉnh thêm các ánh sáng từ các nguồn sáng khác nhau để có thể đảm bảo được đầy đủ ánh sáng. Những nguồn sáng này đôi khi chỉ đơn giản là ánh sáng flash hay là đèn cột để các bạn có thể dùng cho phù hợp. Trong khi chụp các bạn cũng sẽ kiểm tra được góc chụp nào cần thêm ánh sáng để có những điều chỉnh tiếp theo cho phù hợp với sản phẩm cần chụp hình quảng cáo. Đối với những bạn chụp ảnh không chuyên nghiệp thì các bạn nên chụp từ nhiều góc khác nhau để có thể chọn được những góc ảnh ăn ý nhất.

Tùy vào từng sản phẩm khác nhau mà chọn ánh sáng chụp hình quảng cáo sản phẩm khác nhau. Ví dụ: Những sản phẩm hiện đại, tuổi teen thì chọn ánh sáng tươi; những sản phẩm đắt tiền như giày da, túi da đắt tiền thì tông màu vintage sẽ thu hút hơn.

chụp ảnh sản phẩm

Những sản phẩm giày da đắt tiền không nên phối chụp nhiều màu tươi sáng

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những lưu ý khi chụp hình quảng cáo sản phẩm để các bạn tham khảo. Chúc các bạn có được bộ album ảnh thật là tuyệt vời nhé. Tham khảo thêm chi tiết báo giá dịch vụ vụ chụp hình sản phẩm làm quảng cáo theo số máy hotline: 0912.797887

Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu về các gói quay phim quảng cáo sản phẩm vui lòng tham khảo tại link sau:

https://lavenderstudio.com.vn/dich-vu-san-xuat-phim-quang-cao-tai-viet-nam-uy-tin-chat-luong-nhat/

 

 

 

 


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment