1
Bạn cần hỗ trợ?

Tiêu chí lựa chọn công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp?


Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ quay phim quảng cáo. Mục đích là để thực hiện các chiến dịch marketing – truyền thông cho mình. Cũng vì thế mà các công ty quay phim quảng cáo ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu đó. Vậy, tiêu chí nào để bạn có thể lựa chọn được đơn vị làm phim quảng cáo ưng ý nhất. Hãy xem những gợi ý dưới đây nhé.

Có kinh nghiệm, thâm niên trên thị trường?

Rất ít doanh nghiệp quan tâm đến tiêu chí này. Vì họ cho rằng thâm niên trong ngành không hoặc có ít tác dụng cho việc đánh giá một đơn vị sản xuất phim quảng cáo tốt. Mà chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như giá cả, chất lượng dịch vụ,….

Công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp
Hãy chọn công ty quay phim quảng cáo có nhiều kinh nghiệm trong ngành

Tuy nhiên, việc lựa chọn một công ty có thâm niên, có nhiều kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo trong nhiều năm liền (có thể nói là “có tiếng” trong ngành) sẽ giúp hình thành nhiều ý tưởng quảng cáo phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, với kinh nghiệm hoạt động của họ sẽ giúp kế hoạch sản xuất phim diễn ra trơn tru hơn. Trong các trường hợp làm gián đoạn kế hoạch, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để xử lý chúng tốt hơn. Hãy nhìn năng lực phục vụ của họ trong nhiều năm qua để có thể chọn được đối tác tin cậy nhất.

Có khả năng làm phim quảng cáo trọn gói?

Thông thường, một số công ty quay phim quảng cáo không chủ động được tất cả nguồn lực cần thiết cho mình. Họ thường thuê quay phim ngoài, thuê đội ngũ hậu kỳ ngoài,… để thực hiện các công đoạn trong quá trình sản xuất phim. 

Công ty quay phim quảng cáo giá rẻ
Dịch vụ làm phim quảng cáo trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực

Mặc dù các nhà sản xuất phim quảng cáo vẫn cam kết tiến độ . Đặc biệt là truyền đạt ý tưởng rõ ràng cho các đơn vị thuê ngoài nhưng điều này làm chi phí đội lên khá nhiều. Chưa kể trong quá trình thực hiện dễ phát sinh chi phí thêm. Sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo trọn gói sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Có quy trình sản xuất phim rõ ràng, phân bổ công việc hợp lý?

Nếu chọn đơn vị làm phim quảng cáo có kinh nghiệm chắc chắn có quy trình sản xuất rõ ràng. Tất cả các thành viên trong ekip dựa vào đó cùng kế hoạch làm việc để thực hiện.

Công ty quay phim quảng cáo tại Tphcm
Quy trình sản xuất phim đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm tạo ra

Việc bám sát quy trình giúp các thành viên trong ekip chủ động nắm bắt công việc của mình. Giúp đảm bảo thời gian đúng tiến độ cam kết, khẳng định chất lượng dịch vụ nhờ đạt hiệu quả cao trong khi làm việc với khách hàng. Để khách hàng nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị mình.

Đơn vị làm phim quảng cáo có đội ngũ lên ý tưởng sáng tạo?

Ý tưởng luôn là điều khá quan trọng trong tất cả các hình thức truyền thông quảng cáo. Không chỉ riêng với công việc làm phim quảng cáo. Ý tưởng góp phần tạo nên sự chú ý và tăng cường tính viral cho các chiến dịch quảng cáo.

Cách chọn công ty quay phim quảng cáo
Ý tưởng quảng cáo độc đáo thu hút nhiều người xem hơn

Với một ý tưởng hay, đầy tính sáng tạo sẽ thu hút nhiều người xem quảng cáo. Đôi khi những ý tưởng hài hước, độc đáo hay mang một thông điệp đầy ý nghĩa. Tất cả sẽ giúp người xem xem đi xem lại và chia sẻ cho nhiều người khác. Chính vì vậy, hãy nói lên mong muốn của bạn. Và đơn vị sản xuất phim quảng cáo hình thành nhiều ý tưởng để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty quay phim quảng cáo có giá cả hợp lý?

Đây là yếu tố phổ biến không chỉ riêng trong lĩnh vực quay phim quảng cáo. Rõ ràng, khoản chi phí cho việc tiếp thị – truyền thông – quảng cáo không hề nhỏ. Tuy nhiên, tùy theo mục đích và ngân sách doanh nghiệp có thể tự cân đo để có được lựa chọn phù hợp.

Công ty quay phim quảng cáo chất lượng uy tín
Giá cả luôn là một trong những chỉ tiêu lựa chọn hàng đầu

Hẳn là bạn luôn muốn chọn đơn vị sản xuất phim quảng cáo như đầy đủ chỉ tiêu trên đây. Nhưng tùy theo tình hình, doanh nghiệp xem xét lựa chọn dựa trên hai yếu tố đó là mục tiêu và ngân sách.

Giới thiệu Công ty quay phim quảng cáo chuyên nghiệp – Lavender Advertising

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Bạn cần quay chụp quảng cáo sản phẩm hay chụp hình quay phim sự kiện,… Nhưng chưa tìm thấy địa chỉ làm phim quảng cáo chuyên nghiệp phù hợp?

Bạn lo lắng về chất lượng phục vụ của các đơn vị. Bạn phân vân chất lượng của sản phẩm bạn mong muốn?

Vậy thì Lavender Advertising sẽ là đơn vị hỗ trợ thực hiện các ý tưởng quảng cáo ấn tượng và chuyên nghiệp nhất mà bạn đang tìm!

Giới thiệu công ty quay phim quảng cáo
Lavender Advertising – công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Đã góp mặt vào lĩnh vực truyền thông – giải trí từ năm 2006. Lavender Advertising trở thành đơn vị đồng hành cho nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng. Với sự tận tâm từ đội ngũ đạo diễn, quay phim – nhiếp ảnh gia và chuyên viên hậu kỳ. Với các dịch vụ trọn gói như quay – chụp quảng cáo, quay chụp sản phẩm, quay – chụp sự kiện,….

Lavender Advertising đã xây dựng quy trình sản xuất các sản phẩm truyền thông cụ thể. Đồng thời trang bị đầy đủ các nguồn lực quan trọng. Từ đội ngũ nhân sự thực hiện, máy móc thiết bị tác nghiệp chuyên ngành. Chúng giúp kiểm soát tiến độ, chi phí cũng như chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng.

Để có những sản phẩm những thước phim, video, hình ảnh hoặc TVC quảng cáo hấp dẫn. Và đặc biệt gây ấn tượng mạnh cho chiến dịch marketing – truyền thông của doanh nghiệp. Đừng chần chừ! Hãy gọi ngay cho công ty quay phim quảng cáo giá rẻ để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Leave a comment